lindseysmathis

Người tiêu dùng lựa chọn so sánh giá trực tuyến trước khi mua hàng qua mạng

Hành vi của người tiêu dùng đã thay đổi đáng kể vào năm 2020 cũng như năm 2021, không ít nhất là do đại dịch quốc tế. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn những xu hướng thương mại điện tử nào bạn không thể bỏ qua trong năm tới nếu bạn có ý định duy trì sự hài lòng của khách hàng trong dài hạn. Mua hàng trực tuyến đã thực sự trở thành xu hướng chủ đạo đối với mọi người ở mọi lứa tuổi.
Nhu cầu mua hàng online tăng cao

Từ các ấn phẩm đến quần áo cho đến các cửa hàng tạp hóa, chúng ta có thể cung cấp hầu hết mọi thứ cho nơi ở của mình, thường là trong vòng vài giờ. Thương mại điện tử, với các phiên bản công ty trực tiếp đến người tiêu dùng, đã thực sự mở đường cho các thương hiệu kết nối trực tiếp với khách hàng của họ. Việc so sánh giá trực tuyến sẽ giúp người dùng chọn được nhà bán giá rẻ nhất.

Chưa hết, ngay cả các công ty có thương mại điện tử trong DNA của họ cũng cần phải theo dõi một loạt các xu hướng thương mại điện tử để đảm bảo họ theo kịp nhu cầu của khách hàng cũng như không bị đối thủ bỏ lại. Đối với những người thường xuyên đọc bài đăng của chúng tôi, việc tuân thủ các chủ đề chắc chắn sẽ không còn xa lạ. Tuy nhiên, đó là điều biến các đối tượng trở thành mốt: Mọi người bán sẽ phải quản lý chúng vào năm 2022, bởi vì chúng sẽ kỷ niệm sự phát triển cuối cùng trở nên phổ biến vào năm 2022.


Về các lĩnh vực, do đó, chúng tôi chắc chắn sẽ đi vào 4 mô hình thương mại điện tử cần thiết vào năm 2022 Trợ lý bằng giọng nói trên điện thoại, trong các ứng dụng cư trú thông minh hoặc trên TV đã thực sự xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, những đổi mới đã thực sự tiếp tục phát triển trong nhiều năm.

Xem thêm: Cam Ngọt Review Web so sánh giá trực tuyến uy tín tốt nhất

Trải nghiệm cá nhân thực sự ngày càng trở nên thoải mái hơn đối với khách hàng, để đảm bảo rằng họ đã thực sự quen với tính năng tìm kiếm thông tin bằng giọng nói. Theo cách này, tìm kiếm bằng giọng nói cũng đã định vị phương pháp của nó vào việc mua sắm. Do đó, các cửa hàng trên internet cần phải làm quen với các hành vi tìm kiếm đang thay đổi để đảm bảo rằng họ có thể làm hài lòng nó trong các đợt bán hàng trong tương lai.
Thương mại điện tử sẽ càng bùng nổ trong những năm tới

Trong những năm tới, ngày càng nhiều khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái với công nghệ hiện đại này và cũng được sử dụng để mua sắm các mặt hàng thông qua tìm kiếm bằng giọng nói. Nhận sản phẩm thông qua loa âm thanh thông minh chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua hàng nhanh hơn, dễ tiếp cận hơn và thuận tiện hơn nhiều. Các số liệu thống kê hiện tại dự đoán rằng thị trường dành cho loa thông minh được điều khiển bằng giọng nói sẽ trị giá khoảng 4 tỷ đô la vào năm 2022.


Kết quả là xu hướng này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lâu dài đến bối cảnh thương mại điện tử. Công nghệ hiện đại vẫn chưa hoạt động hoàn toàn: các khía cạnh như ngôn ngữ, trọng âm hoặc các phương thức sử dụng khác nhau về mặt văn hóa tạo nên cơ sở thách thức này. Nhưng cũng ở thời điểm khởi đầu này, gần năm 2022 sẽ là năm của tìm kiếm bằng giọng nói. Việc so sanh gia sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Những người mua sắm không muốn làm cho trải nghiệm mua sắm trở nên khó khăn một cách không cần thiết đối với khách hàng của họ nên kết hợp công nghệ thoại hiện đại ngay trên các trang web của họ. Aesthetic Commerce là thế hệ tiếp theo của packhot vượt thời gian. Trái ngược với việc chỉ sử dụng các bức ảnh mặt hàng, nhiều loại nội dung khác như tài liệu do người dùng tạo, nội dung tương tác và cả video clip để tăng tính thực tế đều được đưa ngay vào hoạt động tiếp thị.

Người tiêu dùng vẫn còn nhiều khó khăn để tưởng tượng chiếc ghế dài hoàn toàn mới của họ chắc chắn sẽ xuất hiện như thế nào trong phòng khách của họ. Tuy nhiên, với sự thật nâng cao (AR), họ có thể dễ dàng tạo video clip thời gian thực bằng thiết bị thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, được bổ sung bởi các mục.
Üst